Hỗ trợ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Phương thức thanh toán

1) Hình thức chuyển khoản

Xin vui lòng chuyển khoản đến công ty chúng tôi theo tài khoản

Tài khoản 1:

Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thủ Đức

Chủ tài khoản: công ty cổ phần dệt may Quảng Phú

Số tài khoản: 0381000354678

2) Hình thức giao hàng nhận tiền

Sau khi Quý Khách hàng đặt mua hàng tại Belleto.com, dựa vào các thông tin quý khách cung cấp, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi giao hàng và Quý Khách có thể thanh toán tiền ngay cho nhân viên giao hàng. Áp dụng đối với khách hàng tại khu vực nội thành TP Hồ Chí Minh

Phương thức giao hàng

1) Giao hàng và thu tiền tận nơi với khách hàng ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh

Đối với khách hàng tại khu vực các  quận 1, quận 2, quận 3, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận 10 đặt hàng trên website công ty sẽ giao hàng miễn phí tận nơi trong vòng 24h với hóa đơn trên 500.000VNĐ

Các khu vực khác, công ty sẽ phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất. Chi phí giao hàng sẽ được tính và thông báo lại cho Quý khách ở xa trước khi công ty thực hiện giao hàng.

2) Giao hàng tại nhà xe (chành xe)

Với phương thức này Belleto sẽ nhận tiền thanh toán hàng từ quý khách trước thông qua hình thức chuyển khoản.
Sau đó Belleto tiến hành kiểm tra, đóng gói và giao hàng thông qua một nhà xe gần nhà quý khách hoặc do quý khách yêu cầu.
Quý khách đến nhà xe nhận hàng và thanh toán cước vận chuyển.
Phương thức này mang nhiều ưu điểm: đơn giản, phí vận chuyển rẻ, thời gian vận chuyển khá nhanh.

3) Giao hàng- Chuyển thường qua bưu điện

Với phương thức này Belleto sẽ nhận tiền thanh toán hàng từ quý khách trước thông qua hình thức chuyển khoản.
Hàng hóa được gửi theo đường bưu điện đối với khách hàng ở các tỉnh ngoài Thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian một tuần

Phí vận chuyển do khách hàng thanh toán. Khách hàng được báo trước về cước vận chuyển trước khi công ty tiến hành giao hàng.

4) Giao hàng – Chuyển phát nhanh EMS

Với phương thức này Belleto sẽ nhận tiền thanh toán hàng từ quý khách trước thông qua hình thức chuyển khoản. Sau khi công ty xác nhận chuyển khoản hàng hóa sẽ được gửi thông qua nhà cung cấp dịch vụ EMS. Thời gian quý khách nhận được hàng trong khoảng 3 ngày.

Phí vận chuyển sẽ do khách hàng thanh toán. Công ty sẽ liên hệ báo cước vận chuyển cho khách hàng trước khi tiến hành chuyển hàng.