Giới thiệu thương hiệu
belleto logoGiới thiệu thương hiệu:

Đẳng cấp và khác biệt, Belleto là thương hiệu sản phẩm cao cấp của Công ty CP Dệt May Quảng Phú. Với các dòng sản phẩm như khăn thể thao, sản phẩm dùng trong gia đình, khách sạn & Resort; sức khỏe & Spa; và các sản phẩm dệt gia dụng khác. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu, kết hợp sử dụng các loại nguyên liệu tự nhiên. Sản phẩm Belleto luôn đáp ứng các yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng. Belleto tạo ra những sản phẩm thiết yếu cho cuộc sống gia đình, nhỏ bé nhưng mục tiêu cao cả từ những sợi chỉ cho đến chiếc khăn xinh đẹp và chiếc giường êm ái,… giúp ngôi nhà của bạn thêm đầy đủ, cá tính và thẩm mỹ.
 

Giới thiệu ý tưởng hình thành, sơ bộ về công ty sỡ hữu thương hiệu:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY QUẢNG PHÚ
QUANG PHU TEXTILE AND GARMENT JOINT STOCK COMPANY
Địa chỉ: Thôn Hạnh Trí, Xã Quảng Sơn, Huyện Ninh Sơn, Tỉnh Ninh Thuận.
Address: Hanh Tri Hamlet - Quang Son Ward - Ninh Son District - Ninh Thuan Province, Viet Nam
Số điện thoại: (068) 3 855888         Fax: (068) 3 953678
Website: www.quangphutex.com        Email: info@quangphutex.com

Mã số thuế/Mã số doanh nghiệp: 4500470547

Chi nhánh: Chi nhánh Công ty Cổ Phần Dệt May Quảng Phú tại Biên Hòa.
Địa chỉ: Đường số 02, Khu Công nghiệp Biên Hòa 1, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại/fax: (061) 3 831959

Văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh: Số 26 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (08) 37442113, 35194436 Fax: (08) 35194491

Ngành, nghề kinh doanh:

dây chuyền sản xuấtSản xuất sợi, sản xuất vải dệt thoi. Hoàn thiện sản phẩm dệt. Sản xuất vải dệt kim, vải đan móc và vải không dệt khác. Sản xuất hàng may sẵn, sản xuất thảm, chăn đệm. Sản xuất các loại hàng dệt khác chưa được phân vào đâu. May trang phục (trừ trang phục từ da lông thú). Bán buôn vải, hàng may sẵn, giày dép, bán buôn hàng may mặc. Bán buôn phụ liệu may mặc và giày dép. Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình. Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy dệt, may, da giày. Bán buôn hóa chất khác (trừ loại sử dụng trong nông nghiệp). Bán buôn sách, báo, tạp chí, văn phòng phẩm (có nội dung được phép lưu hành). Bán buôn máy móc vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm. Cho thuê thiết bị thể thao, vui chơi giải trí. Cho thuê máy móc, thiết bị và đồ dùng hữu hình khác. Cho thuê ôtô. Cho thuê xe có động cơ khác. Đại lý, môi giới, đấu giá. Bán lẻ hàng may mặc trong các cửa hàng chuyên doanh. Hoạt động thiết kế chuyên dụng. Quảng cáo. Đại lý du lịch. Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại. Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê. Trồng rừng và chăm sóc rừng. Trồng cây ăn quả. Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa) và động vật sống. Bán buôn gạo. Bán buôn thực phẩm. Thoát nước và xử lý nước thải.

Giới thiệu về thiết bị, công nghệ. Đảm bảo nguồn nguyên liệu an toàn và tốt nhất đến người tiêu dùng.

Giới thiệu Belleto
Quảng Phú sở hữu một dây chuyền công nghệ khép kín, từ khâu Dệt, Nhuộm, và May hoàn tất. sử dụng thiết bị hiện đại của Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Với gần 50 máy dệt jacquard và dây chuyền Nhuộm với công nghệ tiên tiến, Quảng Phú hiện có năng lực sản xuất trên 3.000 tấn khăn thành phẩm/năm. Bên cạnh đó, còn sở hữu một dây chuyền May hiện đại với năng lực sản xuất trên 200,000 sản phẩm/ngày. Hoàn tất đóng gói sản phẩm và giao hàng, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.
Ngoài ra còn một số máy chuyên dùng có thể may các sản phẩm đa dạng, phong phú phục vụ thị hiếu của người tiêu dùng.